Giới thiệu về chủ đầu tư

Ra đời từ năm 1973, hiện nay Daewoo E&C chúng tôi là một trong 4 tập đoàn xây dựng lớn nhất Hàn Quốc và có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Với kinh nghiệm xây dựng hơn 150 công trình nhà ở và khu chung cư cao cấp.

Ra đời từ năm 1973, hiện nay Daewoo E&C chúng tôi là một trong 4 tập đoàn xây dựng lớn nhất Hàn Quốc và có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, với kinh nghiệm xây dựng hơn 150 công trình nhà ở và khu chung cư cao cấp, trong đó có: Yongsan City Park, Haeundae Jungdong (Hàn Quốc), Hawaii Country village (Mỹ), KLCC project (Malaysia), Deaha business center, dự án Starlake - Khu đô thị Tây Hồ Tây (Việt Nam), …

Cty TNHH T.H.T (tên nước ngoài là T.H.T Development Company) bao gồm tổ hợp 5 công ty xây dựng Hàn Quốc là: Daewoo Engineering of Contruction; Daewoo; Dongil Highvill; Keang Nametvterprises và Kolon Engineering of contruction Co...LTD. Thành lập doanh nghiệp T.H.T 100% vốn nước ngoài theo quy định của Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam làm chủ đầu tư đã được Nhà nước giao giấy phép đầu tư “Dự án phát triển Khu đô thị Starlake”.