Tầm nhìn

Đây không phải là dự án làm trong một, hai năm; cũng không phải là một, hay hai toà nhà. Đó là dự án của vài thập kỷ, với cả một khu đô thị hiện đại, kiểu mẫu, với nhiều ấp ủ và dự định, mà mỗi dự định đó đều hướng tới cuộc sống của người dân Việt Nam, sự phát triển của đất nước Việt Nam trong 10 năm, 20 năm sau"

Daewoo E&C là tập đoàn danh tiếng thế giới của Hàn Quốc có 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, và phát triển khu đô thị mới. Sở hữu đội ngũ chuyên gia và công nghệ hàng đầu, tập đoàn Daewoo E&C có tầm nhìn dài hạn về quy hoạch khu đô thị mới, và chiến lược phát triển tối ưu.

Đã nhiều năm trôi qua, người Việt Nam đã nói đến công trình khách sạn Daewoo Hà Nội như là một biểu tượng của sự hiện đại, tiện nghi, mở đầu cho hướng phát triển khi ấy ở Việt Nam. Thì giờ đây và hàng nhiều thập kỷ nữa, người Việt Nam cũng sẽ nói về Khu đô thị Starlake như một biểu tượng bắt đầu cho phong cách sống mới. 

Tầm nhìn khu đô thị Tây Hồ Tây

Starlake Tây Hồ Tây không phải là dự án làm trong một, hai năm; cũng không phải là một, hay hai toà nhà. Đó là dự án của vài thập kỷ, với cả một khu đô thị hiện đại, kiểu mẫu, với nhiều ấp ủ và dự định, mà mỗi dự định đó đều hướng tới cuộc sống của người dân Việt Nam, sự phát triển của đất nước Việt Nam trong 10 năm, 20 năm sau.

phân vùng khu đô thị starlake

phân vùng khu đô thị starlake

Dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế và chất lượng, đầy đủ tiện ích như mua sắm, học tập, vui chơi, giải trí, ... cho một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, một thành phố mơ ước trong tương lai.

tiện ích dự án starlake

tiện ích dự án starlake