Tổng quan về dự án STARLAKE

Dự án Starlake Tây hồ Tây (Hanoi Starlake) ra đời với tiêu chí trở thành khu đô thị khác biệt với những khu đô thị đang có tại Hà Nội, mong muốn trở thành các công trình tầm cỡ mang đậm dấu ấn và thương hiệu của Hàn Quốc

Dự án Starlake Hà Nội đang trở thành tiêu điểm trên của thị trưởng bất động sản đầu năm 2016

Nằm trên vị trí vô cùng đắc địa tại phía Tây của Hồ Tây huyền thoại, Starlake Tây Hồ Tây thừa hưởng mọi lợi thế để trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, xứng đáng trung tâm tài chính mới của Hà Nội.

StarLake Hà nội được xây dựng trên diện tích 186.32 ha, gồm những hạng mục về nhà ở, khu hành chính, khu tài chính tập trung, trung tâm thương mại sầm uất, khu vui chơi giải trí, quảng trường trung tâm, ...

>>Xem thêm: Vị trí dự án Starlake

 

hình ảnh tổng quan khu đô thị starlake tây hồ tây

Khu đô thị Starlake Tây hồ Tây – Hanoi Starlake

Tổng thể khu đô thị Starlake Hà Nội

Khu đô thị Starlake ra đời với với mục đích trở thành một siêu đô thị kiểu mẫu, tầm cỡ quốc tế, khác biệt so với những khu đô thị khác. Mang thương hiệu Hàn Quốc, Starlake được đầu tư bởi tập đoàn Daewoo E&C, một đơn vị tiên phong trong việc mang lại những khác biệt về chất lượng, là biểu tượng cho mối quan hệ truyền thống tốt đẹp Việt - Hàn.

Nguồn vốn phát triển dự án Starlake được đảm bảo từ Ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc – KDB. Tổng vốn đầu tư dự án lên tới 548 triệu đô la Mỹ. Được xây dựng với mật độ thấp, nhưng đầy đủ tiện ích, và không gian xanh, mặt nước, khu đô thị Tây Hồ Tây sẽ hứa hẹn mang đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp.

>>Xem thêm Quy hoạch dự án Starlake