Tin tức-Sự kiện

Mô phỏng 3D tuyến metro chạy qua 5 quận ở Hà Nội

Tuyến đường sắt đô thị số 2 (Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo) dài 11,5 km và chạy qua 5 quận Hà Nội, kết nối các khu đô thị mới với trung tâm thành phố.

Thành phố Hà Nội thực hiện lời hứa giao đất sạch cho dự án Starlake

Dự án Starlake - Khu đô thị Tây Hồ Tây có vị trí và ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển Hà Nội, thể hiện mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Cơn sốt triệu đô từ biệt thự starlake

Những căn biệt thự Starlake, nhà liền kề Starlake Starlake Hà Nội với mức giá dao động từ 120 – 130 triệu/m2 nhưng vẫn trở thành tâm điểm chú ý hiện nay.

Dự án Starlake được cấp vốn bao nhiêu?

Việc chính thức ký hợp đồng cấp vốn 200 triệu USD cho dự án Starlake vào ngày 15/11/2013 đã tạo nên một bước tiến quan trọng trong tiến trình phát triển của dự án với quy mô 207,6 ha.

Hàng loạt dự án chung cư chuẩn bị bung hàng tại Tây Hồ Tây

Bất động sản ven Hồ Tây vẫn được đánh giá là khu vực đáng sống với một số khu đã hình thành như Vườn Đào, Ciputra, Pakexim 2 Tây Hồ

Tiến độ hoàn thành dự án Starlake cuối năm 2015

Chúng ta đang cùng nhau đếm ngược những ngày cuối cùng của năm 2015, dần khép lại một năm đầy bứt phá và nỗ lực trong nền kinh tế Việt Nam

Dự án Starlake Tây Hồ Tây - Nhu cầu thực sự của khách hàng?

Trên cơ sở lựa chọn của khách hàng, dự án Starlake Tây Hồ Tây tiến hành tìm hiểu và xem xét vị trí phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

9 lý do bạn nên chọn dự án Starlake – Khu đô thị Tây hồ Tây

Thị trường bất động sản đang có tín hiệu hồng trở lại, thời điểm hiện tại có rất nhiều chủ đầu tư với những dự án chất lượng và khung giá đa dạng cho người dân lựa chọn

8 bí quyết hút khách của dự án Starlake Hà Nội

Dự án Starlake Hà Nội mặc dù đang trong giai đoạn phát triển hạ tầng nhưng sức sống về một khu đô thị hiện đại và đẳng cấp đã hiện lên rất rõ ràng

Dịch vụ và tiện ích hoàn hảo tại Starlake cho cuộc sống tiện nghi

Bạn đã từng mơ ước về một không gian lý tưởng sống để tận hưởng những giây phút tuyệt đẹp bên người thân và gia đình của mình? Đến với Starlake, mơ ước đó nằm trong tầm tay của bạn.