Cơn sốt triệu đô từ biệt thự starlake

Những căn biệt thự Starlake, nhà liền kề Starlake Starlake Hà Nội với mức giá dao động từ 120 – 130 triệu/m2 nhưng vẫn trở thành tâm điểm chú ý hiện nay.

Hiện nay, thị trường bất động sản đã “bắt sóng” trở lại, những dự án như ParkCity, Tây Đô Villas, The Manor Centrl Park… được “tái xuất”  tung ra thị trường. Nhưng nổi bật hơn là Tây hồ Tây – Khu đô thị Starlake Hà Nội sẽ khuấy động thị trường bất động sản về một không gian sống, khu đô thị bậc nhất tại Hà Nội.

Mô hình biệt thự starlake, liền kề starlake


Những căn biệt thự Starlake, nhà liền kề Starlake với mức giá dao động từ 120 – 130 triệu/m2 nhưng vẫn trở thành tâm điểm chú ý hiện nay. Dự án Starlake được đầu tư bởi Tập đoàn Daewoo E&C danh tiếng, sự chỉnh chu trong thiết kế, nội thất sang trọng “đính kèm” kết hợp với lối kiến trúc tân cổ điển cùng gam màu tinh tế và sang trọng mang đến một môi trường sống khác biệt ấm áp, phồn thịnh và năng động. Những điều đó góp phần không nhỏ trong việc tạo ra giá trị sống đẳng cấp cao nhất, tương xứng với vị trí đắc địa mà “nó” đang thừa hưởng.

Đáp ứng sự kỳ vọng về một ngôi nhà đạt chuẩn với những giá trị sống đích thực đẳng cấp thượng lưu. Starlake sẽ giúp ước mơ đó của bạn thành hiện thực. Một cuộc sống yên bình và hạnh phúc khi chúng ta được “sống” và cảm nhận những hương vị mà một không gian sống mang lại.