Dịch vụ và tiện ích hoàn hảo tại Starlake cho cuộc sống tiện nghi

Bạn đã từng mơ ước về một không gian lý tưởng sống để tận hưởng những giây phút tuyệt đẹp bên người thân và gia đình của mình? Đến với Starlake, mơ ước đó nằm trong tầm tay của bạn.

Thấu hiểu mong muốn về một không gian sống yên bình trên nền thiên nhiên, thành phố Hà Nội và Tập đoàn Daewoo E&C chung tay xây dựng lên một khu đô thị tầm cỡ quốc tế với trung tâm hành chính, khu thương mại sang trọng, văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, sân chơi cho trẻ em, sân chơi thể thao…

Trung tâm thương mại, mua sắm hạng sang

Starlake được thiết kế lập thể nhằm tối đa hóa hiệu quả sử dụng, đáp ứng đầy đủ những điều kiện công nghệ cao cho thương mại và kinh doanh toàn cầu.

Khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây được trang bị hạ tầng cơ sở và kĩ thuật đồng bộ nên có khả năng cung cấp tất cả các dịch vụ cho kinh doanh trọn gói với môi trường làm việc cấp cao nhất cho môi trường đầu tư trong và ngoài nước.


Không gian văn hóa nghệ thuật

Khu đô thị mới Starlake - nơi đỉnh cao của cuộc hành trình kiến trúc “dừng chân”.

Đến với Tây hồ Tây bạn sẽ được đắm chìm trong những không gian thu nhỏ của một số địa điểm nổi tiếng trên thế giới như Broadway – Đại lộ của những giấc mơ, không gian náo nhiệt và sôi động tại quảng trường thời đại Times Square hay lạc bước và trải nghiệm trong thành phố lãng mạn bậc nhất nước Ý – Venice tại nhà hát Thăng Long nơi biểu diễn nghệ thuật quy mô và đa năng bậc nhất cả nước thuộc khu đô thị Starlake.

Đến với Tây hồ Tây bạn sẽ được “chiêm ngưỡng” công trình kiến trúc có độ cao và xây dựng bởi công nghệ hàng đầu thế giới – Tháp truyền hình Việt Nam – kỳ vọng của biểu tượng truyền hình Việt Nam.

Trường học – nơi ươm mầm tinh hoa

Không chỉ được hưởng và sử dụng những tiện ích sẵn có quanh khu vực mà Starlake cũng rất chú trọng vào giáo dục nên đã dành 8 ha diện tích cho trường học, nhằm cung cấp tri thức và đem lại cho cư dân có cơ hội tiếp xúc với nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Starlake - nơi ươm mầm tài năng con trẻ của bạn.

Không gian sống thư giãn và yên bình

Với hệ thống thực vật đa dạng và hồ nước đã tạo nên sự hòa quyện giữa thiên nhiên và công nghệ hiện đại của một khu đô thị sang trọng bậc nhất đem lại một không gian sống xanh – thoáng cho cư dân nơi đây. Hơn nữa, bên cạnh Hà Nội Starlake là các công viên như: Hòa Bình, Thủ Lệ, Hồ Tây… làm nên một Starlake - một môi trường sống Resort trong lòng đô thị.

 

An ninh khu đô thị

Dự án Starlake là nơi được Chính phủ lựa chọn sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội. Là điểm dừng chân của những phái đoàn ngoại giao, là nơi một số trụ sở Bộ, ngành được chuyển đến, là nơi diễn ra các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế… Vì lẽ đó, an ninh khu vực được đảm bảo rất chặt chẽ và an toàn cho gia đình bạn mà không mất đi sự riêng tư.