Dự án Starlake được cấp vốn bao nhiêu?

Việc chính thức ký hợp đồng cấp vốn 200 triệu USD cho dự án Starlake vào ngày 15/11/2013 đã tạo nên một bước tiến quan trọng trong tiến trình phát triển của dự án với quy mô 207,6 ha.

Ngân hàng phát triển KDB Hàn Quốc cấp vốn tín dụng cho siêu dự án Starlake lên tới 200 triệu USD

Ngân hàng phát triển Hàn Quốc KDB và Tập đoàn Daewoo E&C đã tới tham dự lễ ký kết hợp đồng cấp vốn tín dụng có tổng giá trị lên tới 200 triệu USD. 

Dự án Starlake được ngân hàng kdb đầu tư 200 triệu đô

Lễ ký kết hợp đồng cấp vốn dự án Starlake

Việc huy động thành công nguồn vốn lần này, đã đánh dấu một bước tiến mới cho siêu dự án, tạo nguồn động lực cho sự phát triển của Starlake, mọi nguồn lực đều sẵn sàng để triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng, kỹ thuật và phát triển dự án khi được bàn giao đất.

Giải phóng mặt bằng cho giai đoạn 1 của dự án cơ bản đã hoàn thành với số tiền khoảng 94 triệu USD. Hiện nay, tiến độ của dự án Starlake được đẩy nhanh, các hạng mục tại dự án đều được chủ đầu tư quyết liệt và tích cự triển khai.

Theo quy hoạch, dự án sẽ phát triển thành một khu đô thi đồng bộ, hiện đại bậc nhất trong khu vực Đông Nam Á, trở thành khu trung tâm hành chính mới của quốc gia. Đặc biệt, với mật độ xây dựng thấp, quy mô dân số khoảng 25.000 dân trong khu đất ở 26 ha được thiết kế hiện đại, tối đa hóa công năng kết hợp với không gian thiên nhiên của Hồ Tây mang lại một không gian sống lý tưởng, thân thiện với môi trường.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản mới có tín hiệu hồng vài năm trở lại đây. Có thể nói, dự án Starlake được các nhà đầu tư Hàn Quốc tiếp tục đầu tư đã cho thất một tầm nhìn chiến lược, sự quyết tâm và hơn thế đó là khẳng định niềm tin của các nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường bất động sản Việt Nam.