Dự án Starlake Tây Hồ Tây - Nhu cầu thực sự của khách hàng?

Trên cơ sở lựa chọn của khách hàng, dự án Starlake Tây Hồ Tây tiến hành tìm hiểu và xem xét vị trí phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Trên cơ sở lựa chọn của khách hàng, dự án Starlake Tây Hồ Tây tiến hành tìm hiểu và xem xét vị trí phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Nhu cầu về mua căn hộ, biệt thự trong những năm trở lại đây tại các khu đô thị ngày càng gia tăng do khách hàng hiểu rõ hơn những ưu điểm khi sinh sống tại những khu biệt thự đang rất thành công tại Hà Nội. Những căn biệt thự này được tính toán, thiết kế một cách rất khoa học, sang trọng và tiện nghi để đáp ứng nhu cầu của những người có mức thu nhập khá, phục vụ cho cuộc sống, sinh hoạt gia đình.

Tuy nhiên, việc lựa chọn một căn hộ, một ngôi nhà để làm nơi sinh sống, giải trí, vui chơi, sinh hoạt cho cả gia đình lại là một vấn đề không dễ dàng chút nào. Thấu hiểu điều đó, Chủ đầu tư dự án Starlake đã tìm hiểu và tư vấn cho khách hàng lựa chọn được vị trí phù hợp với nhu cầu của họ. Tuy nhiên, số lượng khách hàng đăng kí nhiều hơn so với số lượng những căn biệt thự, liền kề tại có tại dự án. Nên chủ đầu tư lựa chọn khách hàng dựa trên sự đánh giá tiềm lực của khách hàng, phù hợp với tiêu chí của chủ đầu tư.

Starlake Tây Hồ Tây sẽ là những căn biệt thự, chung cư và liền kề ước mơ, đáng sở hữu và giá trị nhất tại Tậy hồ Tây, bởi:

Thứ nhất: Chủ đầu tư danh tiếng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản – Tập đoàn E&C với những tiêu chí hướng tới khách hàng sử dụng một cộng đồng dân cư văn minh và đẳng cấp. Cùng với những vượt trội về dự án, từ không gian quy hoạch tới nội thất, cũng như đường nét thiết kế và phương thức đầu tư, Starlake thực sự khác biệt trong các hoạt động quảng cáo và marketing sản phẩm.

Thứ hai: Về vị trí: Khu đô thị Starlake – khu đô thị Tây hồ Tây  được xây dựng trên tổng diện tích 186,32 ha, toạc lạc ở phía Tây của Hồ Tây -  nơi được đánh giá là vị trí “vàng”, là địa dư linh thiêng nhất của thành phố Hà Nội, là nơi hội tụ linh khí mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống thịnh vượng.

Thứ ba: Môi trường sống sinh thái được bảo quanh bởi không gian xanh mát cùng hồ điều hòa trong lòng dự án sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái, gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên.

Ngoài ra, Dự án Starlake còn có lối thiết kế đạt chuẩn quốc tế, giao thông thuận tiện, an ninh được đảm bảo an toàn… hứa hẹn sẽ là khu đô thị phát triển bậc nhất trong khu vực Đông Nam Á.