Khu đô thị Starlake hâm nóng thị trường bất động sản cuối năm 2015

Các sản phẩm nhà ở bao gồm chung cư, liền kề, biệt thự của dự án khu đô thị Starlake chưa chính thức chào bán nhưng đã có sức hút vô cùng lớn đối với người mua nhà và những nhà đầu tư bất động sản. Với tiến độ xây dựng khẩn trương, sự nhập cuộc của Starlake Hà Nội chắc chắn sẽ “ đốt nóng” thị trường bất động sản vào cuối năm 2015 này.

Ngay từ khi bắt đầu khởi công xây dựng, Starlake – khu đô thị của văn minh và đẳng cấp trong tương lai đã nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” trên thi trường bất động sản. Sở dĩ Hà Nội Starlake tạo được sức nóng trên thị trường bởi khu đô thị không những được kiến tạo trên “mảnh” đất linh thiêng của Hà Nội – nơi phong thủy thịnh vượng, mà còn là nơi có vị trí giao thông thuận tiện, không gian sinh thái hài hòa. Trong tương lai, Starlake sẽ là một khu đô thị sang trọng bậc nhất với đầy đủ tiện ích tối ưu cho cuộc sống tiện nghi.

Hiện nay, số lượng khách hàng quan tâm về tiến độ dự án Starlake và thời điểm chủ đầu tư chính thức ra thông báo bán hàng ngày càng tăng. Starlake Hà Nội hiện đang nỗ lực để hoàn thiện các thủ tục cần thiết để có thể bán biệt thự starlake và liền kề, chung cư dự án trong thời gian gần nhất. Dưới đây xin được cập nhật một số thông tin hình ảnh tiến độ xây dựng dự án Starlake Hà Nội tới khách hàng.

Trên đây là một vài hình ảnh tiêu biểu về tiến độ xây dựng dự án Starlake Tây Hồ Tây cập nhật trong tháng 10.2015. Chỉ còn không ít ngày nữa chủ đầu tư sẽ hoàn thiện xong phần móng cũng như các thủ tục cần thiết để chính thức đưa sản phẩm Starlake Hà Nội ra thị trường.