Tiến độ hoàn thành dự án Starlake cuối năm 2015

Chúng ta đang cùng nhau đếm ngược những ngày cuối cùng của năm 2015, dần khép lại một năm đầy bứt phá và nỗ lực trong nền kinh tế Việt Nam

Chúng ta đang cùng nhau đếm ngược những ngày cuối cùng của năm 2015, dần khép lại một năm đầy bứt phá và nỗ lực trong nền kinh tế Việt Nam cũng như một sự khởi sắc về phát triển thần tốc các dự án, tiến độ thi công hay số lượng giao dịch tăng cao đột biến của thị trường bất động sản. Chỉ tính trong tháng 12  ở hai thị trường lớn Hà Nội và TP. HCM, số lượng các dự án ra mặt lên tới hàng chục dự án với tổng số hàng chục nghìn căn.

hạ tầng kỹ thuật dự án starlake

Tại thị trường bất động sản Hà Nội, bên cạnh những dự án mới nổi như Five Star, Gold Season tại quận Thanh Xuân, BRG AquaSpring Apartments,… thì dự án Starlake – Tây hồ Tây cũng đã có một năm thành công với nhiều hạng mục được triển khai thi công và hoàn thành. Khép lại năm 2015 với những khởi sắc làm bản lề, đặt nền móng cho sự thành công của dự án năm 2016.

Dự án khu đô thị Starlake gồm 2 giai đoạn phát triển. Dự kiến đến năm 2019 sẽ hoàn thành giai đoạn 1 của dự án khu đô thị Tây hồ Tây với quy mô 114 ha và giai đoạn 2 sẽ hoàn thành sau 05 năm kể từ ngày UBND thành phố Hà Nội bàn giao mặt bằng với diện tích 71,5ha.

Tiến độ hoàn thành các hạng mục giai đoạn 1

Các hạng mục dự án Starlake được thi công trong giai đoạn 1 cơ bản đã hoàn thành gồm:

Hạ tầng cơ sở kỹ thuật

Hạ tầng giao thông nội bộ, hạ tầng điện, cấp thoát nước đã hoàn thành

  • Đường tiếp nối khu đô thị mới Nghĩa Đô và đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đã hoàn thành 70% và hệ tầng đèn chiếu sáng cũng cùng tiến độ;
  • Đường 40m, song song với Phạm Văn Đồng đã hoàn thành 95%;
  • Cây xanh, đường tiếp nối với Ngoại Giao Đoàn đã hoàn thành 50%;
  • Trái tim của dự án – hồ điều hòa đang trong giai đoạn kè lòng hồ và tạo cảnh quan, hoàn thành 80%;
  • Lát đá vỉa hè và cấp nước sạch cho từng nhà đang trong quá trình triển khai.

Thi công nhà ở

  • Khu nhà ở thấp tầng (liền kề và biệt thự Starlake) tại Lô H7 – TT2, lô H10 đã hoàn thành thi công phần móng, tại Lô H7 – TT2 một số nhà đã xây thí điểm lên tầng 1, chuần bị đổ sàn tầng 2.
  • Lô H7 –TT1, H6 đã hoàn thành hạ tầng và H11 đang trong quá trình hoàn thiện hạ tầng. Tuyến đường tiếp nối với khu đô thị mới Nghĩa Đô đang được lát đá via hè.

Bên cạnh đó, khu cao tầng với khu khách sạn cao cấp, khu hỗn hợp và khu chung cư cao cấp đã hoàn thiện phần hạ tầng.

Khu công cộng

Hồ điều hòa đang gần hoàn thành và tạo cảnh quan chung; trường học quốc tế, quảng trường trung tâm đã và đang hoàn thành hạ tầng.

Dự án Starlake đang nỗ lực từng ngày hoàn thiện đúng tiến độ các hạng mục đã đăng ký với UBND thành phố Hà Nội.

>> Xem Cập nhật tiến độ dự án Starlake